Home > Chela - Calcium D3 > Viên uống Chela – Calcium D3 – Dòng canxi thế hệ mới tại Việt Nam

Viên uống Chela – Calcium D3 – Dòng canxi thế hệ mới tại Việt Nam

(21/03/2018)

Canxi là một trong những dưỡng chất quan trọng đối với thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, người lớn thiếu canxi có nguy cơ loãng xương, đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú.

5 (100%) 1 vote

Do nguồn thực phẩm hàng ngày không đáp ứng đủ nhu cầu bổ sung canxi của những đối tượng trên nên điều tốt nhất bạn có thể làm chính là bổ sung bằng sản phẩm hỗ trợ.

Calcium amino acid chelate Albion ® – Dòng Canxi ion thế hệ thế hệ mới 

SƠ ĐỒ MINH CHỨNG KHẢ NĂNG HẤP THU CỦA Calcium amino acid chelate Albion ®

Các thử nghiệm cũng chứng minh Calcium amino acid chelate Albion ® có khả năng hấp thụ tốt nhất trong các dòng canxi hiện nay.

Loại bỏ nỗi lo dị ứng, khó hấp thụ khi sử dụng canxi

Nỗi sợ lớn nhất của mẹ bầu, người bệnh khi sử dụng viên uống bổ sung canxi chính là táo bón, nóng trong, lắng cặn gây sỏi thận,…

Các nhà khoa học giải thích hiện tượng này là do hợp chất vô cơ trong các dòng canxi hiện nay là hợp chất khó hấp thụ nhất do điện tích của chúng và sự có mặt của pH cũng như các chất dinh dưỡng khác ở trong dạ dày.

Khoáng chất vô cơ, sau khi được hòa tan trong dạ dày, có thể liên kết với các axit amin, sử dụng các liên kết trong ruột để hấp thụ protein. Vì thế, phần còn lại của các khoáng chất này được hấp thụ vào cơ thể là rất ít.

Kết quả kiểm nghiệm chứng minh,Calcium amino acid chelate Albion ® trong  Chela-Calcium D3 hấp thụ tối đa nên không gây lắng cặn, không gây hại lên đường tiêu hóa nên không gây táo bón, dị ứng, nóng trong.

Nhờ việc ion hóa và cơ chế hấp thụ tại ruột non, không chịu tác động của dạ dày với các phần tử ion siêu nhỏ được kìm kẹp bởi 2 axit amin, Calcium amino acid chelate Albion ®  dễ dàng đi qua dạ dày và hấp thụ ở ruột non nên không phản ứng với các khoáng chất và vitamin khác.

Toàn bộ lượng canxi đã được ion hóa sẽ được hấp thụ vào cơ thể mà không hề gây lắng cặn ở thận cũng như gây các phản ứng khác cho cơ thể nên tuyệt đối không gây tác dụng phụ.

Thêm vào đó với cơ chế bảo vệ kép, viên uống ở dạng bao nén cải tiến chỉ hấp thụ ở ruột non – Nơi hấp thụ tốt nhất và tối đa hàm lượng canxi. Vì thế, không gây phản ứng ở dạ dày nên không gây dị ứng và táo bón, lắng cặn thận.

 

 

Chela – Calcium D3 chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ, không gây dị ứng, được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, giúp bổ sung canxi, D3 và giúp hệ xương chắc khỏe.
Chela – Calcium D3 được dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, người lớn thiếu canxi có nguy cơ loãng xương, thiếu niên trong giai đoạn phát triển chiều cao.   (GPQC: 00237/2018/ATTP-XNQC)

Bổ sung canxi bằng Chela – Calcium D3 hàng ngày là lựa chọn hiệu quả hỗ trợ hệ xương chắc khỏe mà không lo dị ứng.

BẠN ĐANG MANG THAI CẦN BỔ SUNG CANXI, CON BẠN ĐANG GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Calcium D3 nhập khẩu Châu Âu, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Calcium D3 dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú, người lớn thiếu canxi có nguy cơ loãng xương, thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

XNQC: 00237/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY CHELA – CALCIUM D3
ƯU ĐÃI
  • 250.000đ/1 Hộp

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn